Công ty TNHH TM&DV Đông Á là nhà phân phối máy photocopy uy tín chất lượng tại khu vực miền trung và các tỉnh bắc miền trung. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi nhận rất nhiều đơn hàng thuê máy photo tại thành phố Vinh – Nghệ An. Chúng tôi hứa sẽ mang đến những thiết bị tốt nhất cho thị trường này.

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI THÀNH PHỐ VINH – NGHỆ AN

Thành phố Vinh là một thành phố phát triển rất nhanh chóng trong những năm gần đây. Thu nhập bình quân trên đầu người không ngừng tăng lên theo từng năm. Là nơi có nhiều đối tác trong và ngoài nước  đến tìm cơ hội kinh doanh. Do đó, nhu cầu sử dụng máy photocopy chất lượng cũng rất đông đảo.

Chúng tôi cho thuê máy photocopy tại thành phố Vinh – Nghệ An chỉ có giá tương đương như thị trường thành phố. Chỉ cộng thêm một chút chi phí do phải vận chuyển. Phí thuê thường giao động khoảng 200 đến 2 triệu/tháng tùy dòng máy quý khách lựa chọn.

Còn vấn đề hỗ trợ khi có phát sinh  thường thì quý khách hoàn toàn yên tâm. Thường chậm nhất là 1 ngày làm việc, nếu nhân lực trống có thể đến ngay trong ngày hoặc đầu ngày hôm sau.

Nếu khách hàng ngại vị trí không thuận lợi hoàn toàn có thể mua máy để sử dụng. Bởi giá máy photocopy hiện nay đã rẻ hơn rất nhiều. Giá bán thường từ 25 – 60 triệu đồng, các dòng máy màu, máy đa chức năng…

Thành phố Vinh là một vị trí thuận lợi để làm việc và sinh sống. Qúy khách có nhu cầu sử dụng, mua hoặc thuê máy photocopy tại thành phố Vinh xin liên hệ Hotline 0948.042.048. Xin cảm ơn.

Gọi điện thoại
0937.959.669